GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần Nextbion chuyên về năng lượng sinh học trong đó nghiên cứu và sản xuất Thực phẩm chức năng là hướng đi chủ đạo, được thành lập trên cơ cở các công trình nghiên cứu khoa hiện đại kết hợp với nghiên cứu về y học cổ truyền để sản xuất ra sản phẩm chất lượng hàng đầu. 

Hiện tại công ty đang đưa vào lưu thông Thảo Dược AnZa đạt chuẩn GMP-WHO chuyên hổ trợ điều trị dứt điểm bệnh đau dạ dày được các Bệnh Viện, các Trung tâm y tế , các cửa hàng kinh doanh ưu tiên dùng.

Tất cả sản phẩm do công ty sản xuất phải rất chất lượng cao nhất, hàm lượng chất xám nhiều nhất, từng bước đạt chuẩn thương hiệu Quốc Gia để vươn tầm ra thế giới, công ty sẽ xoá bỏ câu nói nổi tiếng rất đau đớn “Người Việt Nam chết trên đống thuốc của mình” .

Đội ngũ cán bộ nghiên cứu và phát triển cơ hữu cũng như cộng tác của công ty có học vị cao nhất, có các công trình nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước, cũng như kết hợp với kinh nghiệm các bài thuốc gia truyền được chắc lọc và đưa vào sản xuất hiện đại đáp ứng được lòng tin của khách hàng.

Sự đóng góp ý kiến của đồng nghiệp, của bạn bè và của tất cả khách hàng là nguồn động viên to lớn, vô cùng quý giá , chúng tôi xin được học hỏi và không ngừng phấn đấu để vươn lên đáp ứng sự mong muốn của mọi người.

Xin trân trọng cám ơn !