Các bệnh thường gặp ở dạ dày?

Mục Lục

Các bệnh thường gặp ở dạ dày

Trong cơ thể con người, dạ dày là nơi tiếp nhận lưu trữ chất dinh dưỡng cũng như là nơi chuyển hóa thức ăn, nên có vai trò quan trọng. Bởi vậy, ở dạ dày cũng là nơi dễ mắt bệnh. Cùng chúng tôi tìm hiểu các bệnh thường gặp ở dạ dày qua bài viết dưới đây, để hiểu rõ hơn và có phương pháp điều trị các bệnh thường gặp ở dạ dày một cách hiệu quả.

Bệnh viêm loét dạ dày tá tràng

Viêm loét dạ dày là tình trạng niêm mạc dạ dày bị tổn thương. Viêm sưng lâu dần tạo thành các vết loét gây triệu chứng. Những vết loét nhỏ trong giai đoạn đầu có thể tự lành lại mà không cần điều trị. Tuy nhiên, đối với các vết loét lớn, gây nhiều triệu chứng. Người bệnh cần đến gặp ngay bác sĩ để được thăm khám và có phương án điều trị hiệu quả nhấ

Ở những vị trí viêm loét khác nhau mà bệnh sẽ được chẩn đoán. Và xác định với nhiều tên gọi khác như viêm dạ dày, loét hang vị, loét tiền môn vị, viêm loét tá tràng, viêm tâm vị,… Bệnh thường được xác định bởi nhiều nguyên nhân cụ thể như nhiễm vi khuẩn Hp. Sử dụng quá nhiều bia rượu, do tác dụng phụ của các loại thuốc tây, mệt mỏi, căng thẳng, chế độ ăn uống và sinh hoạt bất thường,…

Bệnh viêm loét dạ dày tá tràng

Bệnh viêm loét dạ dày tá tràng thường khiến người bệnh đau đớn. Khó chịu bởi các biểu hiện như đau âm ỉ hoặc đau từng cơn. Đầy hơi, đau tức vùng thượng vị, ợ chua, nóng rát, chán ăn. Người xanh xao, buồn nôn, đại tiện có mùi khó chịu, phân màu đen,… Những triệu chứng này rất dễ nhầm lẫn với bệnh đau dạ dày. Nên hãy thăm khám để được xác định bệnh chính xác.

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản

Theo thống kê của Bộ y tế Việt Nam. Tính cho đến thời điểm này thì có khoảng 14 triệu người đang có triệu chứng trào ngược dạ dày thực quản đã được thăm khám. Thống kê này cũng đã chỉ ra căn bệnh này khá phổ biến ở vùng nông thôn. Do chất lượng đời sống chưa cao. Thực chất mà nói trào ngược dạ dày thực quản là hiện tượng thức ăn, nhũ chấp. Dịch vị có trong dạ dày bị đẩy ngược lên thực quản và gây khó chịu.

       Bệnh trào ngược dạ dày thực quản

Khi gặp phải những triệu chứng trào ngược dạ dày. Người bệnh thường xuyên có biểu hiện tức ngực, buồn nôn, ợ chua. Và làm nóng rát thực quản. Kèm theo đó là một số triệu chứng khác như khó nuốt, mắc nghẹn, nhạt miệng,… Tuy không gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng. Nhưng xét cho cùng thì trào ngược dạ dày, tá tràng có ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống và lâu dần sẽ gây tổn thương thực quản.

Biện pháp chữa trị bệnh dạ dày

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc trên thị trường điều trị bệnh đau dạ dày. Nhưng đa số làm giảm cơn đau nhanh. Chứ không điều trị dứt điểm hoàn toàn bệnh.

Hiểu được vấn đề đó Công Ty cổ phần Nextbion đang đưa vào lưu thông Thảo Dược AnZa. Đạt chuẩn GMP-WHO chuyên hổ trợ điều trị dứt điểm bệnh đau dạ dày. Được các Bệnh Viện, các Trung tâm y tế , các cửa hàng kinh doanh ưu tiên dùng.

Thảo dược ANZA được làm 100% từ các dược liệu thiên nhiên, không ảnh hưởng đến sức khỏe như dùng thuốc tây.

huong-dan

 

 

 

Rate this post
logo-nexbion

SẢN PHẨM THẢO DƯỢC DẠ DÀY ANZA

Nguyên liệu chính của Nextbion chủ yếu các thành phần nấm dược liệu, đông trùng hạ thảo, linh chi, bào ngư,sâm, mật nhân, nghệ organic hữu cơ thiên nhiên. Phần lớn các nguyên vật liệu đều được cung ứng bởi các nhà cung cấp trong nước.

Sản phẩm trị các bệnh dạ dày hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *