Top 10 bác sĩ tiêu hoá Đà Nẵng giỏi, có nhiều kinh nghiệm nhất

Top 10 bác sĩ tiêu hoá Đà Nẵng giỏi, có nhiều kinh nghiệm nhất

Các bác sĩ tiêu hóa Đà Nẵng giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thường được đông đảo bệnh nhân tin tưởng tìm đến khám chữa bệnh trước tiên khi có vấn đề ở đường ruột. Hãy cùng Nextbion điểm qua danh sách các bác sĩ giỏi qua bài viết Top 10 bác sĩ tiêu hoá Đà Nẵng giỏi, có nhiều kinh nghiệm nhất này nhé. 

Mục Lục

Bác Sĩ CKI Lê Văn Tâm

Địa chỉ: 161 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

SDT: 0236 3650 676

Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 07:00 – 16:00 và Chủ Nhật: 07:00 – 12:00

BSCKI Lê Văn Tâm – Trưởng khoa Ngoại tiêu hóa và Ngoại tổng quát- Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng. Cùng với hơn 15 năm kinh nghiệm về công tác khám, và điều trị Ngoại tiêu hóa

Nơi công tác của BSCKI Lê Văn TÂM:

  • Khoa Ngoại tổng quát- Bệnh viện Hoàn MỸ Đà Nẵng
  • Khoa Ngoại tiêu hóa- Gan-Mật- Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng
Bác Sĩ CKI Lê Văn Tâm
Bác Sĩ CKI Lê Văn Tâm

Bác Sĩ CKI. Nguyễn Xuân Tuấn

Địa chỉ: 225 Hải Phòng, P. Tân Chính, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0942 062 825

Website: phongkhamvanandanang.com

Thời gian làm việc: Thứ hai – Thứ sáu: 11:00 – 13:00, 17:00 – 21:00

Thứ bảy – Chủ nhật: 17:00 – 19:00

Phòng khám Vạn An sở hữu đội ngũ bác sĩ tiêu hóa ở Đà Nẵng với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu, kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đặc biệt là tâm huyết với người bệnh, đem lại sức khỏe và sự an tâm.

Bạn có thể đặt lịch khám bằng cách liên hệ với tư vấn viên của phòng khám qua số điện thoại nóng để được tư vấn tận tình, được các y bác sĩ thăm khám trong thời gian gần nhất.

Bác Sĩ CKI. Nguyễn Xuân Tuấn
Bác Sĩ CKI. Nguyễn Xuân Tuấn

Bác Sĩ Nguyễn Văn Xứng 

Địa chỉ: 52 Lê Độ, quận Thanh Khê, Đà Nẵng 

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00 

ThS.BS Nguyễn Văn Xứng là bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Đà Nẵng – Trưởng khoa Nội Tiêu Hóa và Gan mật Bệnh viện Đà Nẵng được sự tín nhiệm, đánh giá cao của nhiều bệnh nhân trên toàn thành phố. Bác sĩ luôn tận tâm với công việc, không ngừng nâng cao tay nghề, kỹ năng chữa trị và luôn quan tâm đến việc tìm hiểu, cải tiến trang thiết bị điều trị của phòng khám.

Bác Sĩ Nguyễn Văn Xứng 
Bác Sĩ Nguyễn Văn Xứng

Bác Sĩ Nguyễn Mậu Du 

Địa chỉ: K90/17 Đống Đa Phường Thuận Phước Quận Hải Châu

Số điện thoại: 0236 3835 520

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 20:00, Thứ Bảy: 08:00 – 12:00

Nếu bạn đang tìm bác sĩ tiêu hóa nhi Đà Nẵng để đưa con nhỏ đi chẩn đoán, xin lời khuyên về bệnh lý đường tiêu hóa thì bác sĩ Nguyễn Mậu Du cùng phòng khám uy tín chất lượng của bác sĩ sẽ là thông tin hữu ích mà bạn không thể bỏ qua. Bác sĩ Nguyễn Mậu Du là Trưởng phòng tổ chức Sở Y tế Đà Nẵng, có chuyên môn, kiến thức cao trong lĩnh vực Nhi Khoa. 

Phòng khám nhi của bác sĩ được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo cho việc chẩn đoán, điều trị về các bệnh đường tiêu hóa cho trẻ, để các mẹ bỉm sữa có thể hài lòng và an tâm hơn với tình trạng sức khỏe của con em. Bạn có thể liên hệ đường dây nóng để được tư vấn viên phòng khám đặt lịch thăm khám cho bé sớm nhất.

Bác Sĩ Nguyễn Mậu Du 
Bác Sĩ Nguyễn Mậu Du

Bác Sĩ CK I Nguyễn Đức Dũng

Tốt nghiệp Đại học Y dược Huế 2003, bác sĩ Nguyễn Đức Dũng tiếp tục được đào tạo tại các trường đại học, bệnh viện uy tín lớn như Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Việt Đức.

Bác sĩ Nguyễn Đức Dũng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoại khoa, đặc biệt về phẫu thuật nội soi. Kinh nghiệm làm việc: làm việc tại Khoa Ngoại tiêu hóa – Gan – Mật – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng.

Bác Sĩ CK I Nguyễn Đức Dũng
Bác Sĩ CK I Nguyễn Đức Dũng

Bác Sĩ Ngô Tuấn Linh – Top 10 Bác sĩ tiêu hoá

Địa chỉ: 113 Lương Ngọc Quyến, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0913.422.591

Bác Sĩ Ngô Tuấn Linh làm việc tại Khoa Nội tiêu hóa của Bệnh viên C Đà Nẵng đã nhiều năm.  Bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn sâu về Nội tiêu hóa. Vì vậy, BSCK II Ngô Tuấn Linh luôn được người bệnh tin tưởng và yêu mến.

Bác Sĩ Ngô Tuấn Linh - Top 10 Bác sĩ tiêu hoá
Bác Sĩ Ngô Tuấn Linh – Top 10 Bác sĩ tiêu hoá

Bác Sĩ Nguyễn Thanh Hùng 

Thạc sĩ Nguyễn Thanh Hùng hiện tại là Trưởng khoa Tiêu Hóa- Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, Trưởng khoa Tiết niệu, Sinh dục nam và Mô mềm – Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng làm việc tại Khoa Ngoại 1- Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, Khoa Tiêu hóa- Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Làm việc lâu năm tại Khoa Tiêu Hóa – Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, khoa Tiết niệu, Sinh dục nam và Mô mềm – Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Vì thế, Thạc sĩ. BS Nguyễn Thanh Hùng luôn được người bệnh tin tưởng và hài lòng khi khám và chữa trị bệnh.

Bác Sĩ Nguyễn Thanh Hùng 
Bác Sĩ Nguyễn Thanh Hùng

Bác Sĩ Hà Thị Như Minh 

Địa chỉ: 257 Phan Chu Trinh Phước Ninh Quận Hải Châu.

Số điện thoại: 0236 3824 204

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00, Chủ Nhật: 09:00 – 12:00

Bác sĩ Hà Thị Như Minh được đánh giá là bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở Đà Nẵng, được sự tín nhiệm và tin cậy của các bậc phụ huynh khi con em có dấu hiệu không ổn về đường tiêu hóa. Bác sĩ đang giữ chức Trưởng khoa Nhi Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Nhi Khoa, đặc biệt là các bệnh về đường tiêu hóa của trẻ nhỏ. 

Phòng khám nhi của bác sĩ được trang bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế hỗ trợ được đào tạo chuyên môn, tư vấn nhiệt tình, tận tâm, sẽ khiến bạn và con yêu cảm thấy thoải mái và hài lòng khi thăm khám tại phòng khám.

Bác Sĩ Hà Thị Như Minh 
Bác Sĩ Hà Thị Như Minh

Bác Sĩ Tô Thị Tình – Top 10 Bác sĩ tiêu hoá

Địa chỉ: 118A Kỳ Đồng, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 097 644 94 57

Điện thoại: 02363822697

Phòng khám Nội Tiêu hoá Bác sĩ Tô Thị Tình là địa chỉ khám nội tiêu hóa ở Đà Nẵng được nhiều người tin chọn hiên nay. Bác sĩ Tình với sự tận tâm, nghiên cứu hăng say có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa trị các bệnh tiêu hóa. Phòng khám của bác từ lâu đã là địa điểm khám tiêu hóa uy tín Đà Nẵng được đông đảo người dân tin cậy.

Bác Sĩ Tô Thị Tình - Top 10 Bác sĩ tiêu hoá
Bác Sĩ Tô Thị Tình – Top 10 Bác sĩ tiêu hoá

Phòng Khám Hô Hấp – Tiêu Hóa Vạn An

Địa chỉ: 225 Hải Phòng, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng 

Hotline: 0942 062 825 

Email: vananclinic@gmail.com

Website: phongkhamvanandanang.vn

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của người bệnh lên trên hết chúng tôi cam kết tư vấn nhanh chóng, khám bệnh kỹ càng, hướng dẫn tận tình chu đáo với mục tiêu xoa dịu các triệu chứng nhanh chóng, chăm sóc sức khỏe lâu dài với chi phí hợp lý nhất.

Phòng Khám Hô Hấp - Tiêu Hóa Vạn An
Phòng Khám Hô Hấp – Tiêu Hóa Vạn An

>> Xem thêm: 

Rate this post
logo-nexbion

SẢN PHẨM THẢO DƯỢC DẠ DÀY ANZA

Nguyên liệu chính của Nextbion chủ yếu các thành phần nấm dược liệu, đông trùng hạ thảo, linh chi, bào ngư,sâm, mật nhân, nghệ organic hữu cơ thiên nhiên. Phần lớn các nguyên vật liệu đều được cung ứng bởi các nhà cung cấp trong nước.

Sản phẩm trị các bệnh dạ dày hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *