Top 10 phòng khám dạ dày Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Top 10 phòng khám dạ dày Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Ngày nay xu hướng khám bệnh nhanh và hiệu quả càng ngày càng được chú trọng vì nhu cầu của người dân dần cao hơn. Có nhiều nguyên do nhưng chủ yếu là vì họ đáng quá chán nản với cảnh ngồi chờ lây lất tại các bệnh viện công cũng như tại một số nơi cơ sở vật chất đang dần có dấu hiệu xuống cấp. Tuy giá có phần cao hơn thế nhưng lại người dân lại được phục vụ chu đáo và mang đến sự yên tâm hơn. Hãy cùng Nextbion điểm mặt những phòng khám tốt qua bài viết Top 10 phòng khám dạ dày Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay này nhé. 

Mục Lục

Phòng khám Nội Tiêu Hóa Gan Mật Đà Nẵng – Bs Tô Thị Tình

Trải qua nhiều năm đi vào hoạt động, Phòng khám BS Tô Thị Tình đã khẳng định được vị thế của mình. Trung tâm có mở đường dây tư vấn miễn phí từ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Khách hàng có nhu cầu liên hệ để được tư vấn. Bác sĩ Tô Thị Tình là một người nổi tiếng có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh liên quan đến tiêu hóa. Khi đến đây bạn sẽ được chăm sóc tận tình và khám chữa bệnh trong điều kiện tốt nhất.

Các dịch vụ khám ở đây gồm có:

 • Tiêu hoá: Viêm loét dạ dày, tá tràng vi khuẩn Hp, trào ngược dạ dày thực quản, Viêm loét đại trực tràng, Trĩ nội, táo bón, bệnh Crohn, polyp đại tràng
 • Gan mật: Viêm gan B, viêm gan C, viêm gan rượu, viêm gan mỡ, viêm gan tự miễn, nhiễm trùng đường mật
 • Ký sinh trùng: Giun đũa chó, giun lươn, sán lá gan,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 118A Kỳ Đồng, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 097 644 94 57
Facebook: Phòng khám Nội Tiêu Hóa Gan Mật Đà Nẵng – Bs Tình

Phòng khám Nội Tiêu Hóa Gan Mật Đà Nẵng – Bs Tô Thị Tình
Phòng khám Nội Tiêu Hóa Gan Mật Đà Nẵng – Bs Tô Thị Tình

Bs.Nguyễn Văn Xứng – Phòng khám tiêu hóa ở Đà Nẵng uy tín

Địa chỉ đầu tiên được tìm kiếm nhiều nhất đó chính là Bs.Nguyễn Văn Xứng. Với quan điểm hoạt động “Uy tín phải được khẳng định qua chất lượng khám chữa bệnh”. Ở khu vực Phan Đăng Lưu khi nói về nhu cầu khám tiêu hóa thì Phòng khám bác sĩ Nguyễn Văn Xứng là địa chỉ Phòng khám tin cậy nhất.

Ở đây bạn sẽ được chữa trị các bệnh liên quan đến vấn đề dạ dày, đường ruột, đại tràng một cách an toàn và hiện đại nhất. Ngoài ra các thông tin của khách hàng sẽ được cam kết bảo mật. Vì thế bạn có thể yên tâm khi đến đây khám chữa bệnh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 273 Phan Đăng Lưu, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 090 657 52 46
Website: bsnguyenvanxung.com

Bs.Nguyễn Văn Xứng – Phòng khám tiêu hóa ở Đà Nẵng uy tín
Bs.Nguyễn Văn Xứng – Phòng khám tiêu hóa ở Đà Nẵng uy tín

Khám Nội Tiêu Hóa – Gan Mật BS Nguyễn Thị Thanh Hà

BS Nguyễn Thị Thanh Hà hiện đang là người đứng đầu phòng khám nội tiêu hóa. Bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong việc điều trị các vấn đề về gan mật, tiêu hóa. Luôn được người bệnh tin tưởng và yêu mến. Đến với phòng khám, bạn sẽ được đón tiếp niềm nở. Khi ra về được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc sức khỏe sau khi điều trị.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Bác sĩ luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của người bệnh lên trên hết. Phòng khám cam kết tư vấn nhanh chóng, khám bệnh kỹ càng. Hướng dẫn tận tình chu đáo với mục tiêu xoa dịu các triệu chứng nhanh chóng. Đồng thời chăm sóc sức khỏe lâu dài với chi phí hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2 Đào Tấn, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236382 2697

Khám Nội Tiêu Hóa – Gan Mật BS Nguyễn Thị Thanh Hà
Khám Nội Tiêu Hóa – Gan Mật BS Nguyễn Thị Thanh Hà

Bs Nguyễn Thị Thuận – Top 10 phòng khám dạ dày

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Thuận với kinh nghiệm lâu năm về tiêu hóa và gan mật. Bác sĩ hiện đang là Phó trưởng khoa Nội Tiêu hóa – Gan mật Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng. Trên các diễn đàn, bệnh nhân đã khám với bác sĩ Thuận thường đưa ra phản hồi tốt.

Các ưu điểm của Phòng khám Bs Nguyễn Thị Thuận:

 • Đội ngũ cán bộ nhân viên tận tâm và các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm
 • Thiết bị hiện đại – Kỹ thuật tiên tiến
 • Khu khám & Phòng bệnh thoải mái
 • Bệnh viện điện tử
 • Đa tiện ích

Để được thăm khám bởi bác sĩ Thuận, bạn có thể đến bệnh viện đa khoa Đà Nẵng hay phòng khám Ban Mai ngoài giờ hành chính tại 56 Hải Phòng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 56 Hải Phòng, Hải Châu 1, Đà Nẵng
Điện thoại: 091 428 91 45

Bs Nguyễn Thị Thuận - Top 10 phòng khám dạ dày
Bs Nguyễn Thị Thuận – Top 10 phòng khám dạ dày

Phòng khám Vạn An Clinic – Top 10 phòng khám dạ dày

Phòng khám đa khoa chuyên khám chữa bệnh hen suyễn người lớn, hen trẻ em, COPD tại Đà Nẵng. Đặc biệt hơn, với đội ngũ bác sĩ đa khoa chuyên quản lý các bệnh hô hấp: hen suyễn người lớn và trẻ em, các bệnh tiêu hóa gan mật. Phòng khám Vạn An Clinic sẽ tư vấn chu đáo, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên sâu hô hấp và tiêu hóa. Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của người bệnh lên trên hết. Bạn sẽ được cảm nhận sự chăm sóc tận tình nhất khi đến đây. Nếu đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào thì hãy đến với Phòng khám Vạn An Clinic.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 225 Hải Phòng, Đà Nẵng
Điện thoại: 0942 062 825
Website: phongkhamvanandanang.vn

Phòng khám Vạn An Clinic - Top 10 phòng khám dạ dày
Phòng khám Vạn An Clinic – Top 10 phòng khám dạ dày

Phòng Khám Chẩn Đoán Medic Sài Gòn

Medic Sài Gòn là phòng khám được nhiều người quan tâm hiện nay. Với sứ mệnh cùng nhau chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Phòng khám Chẩn đoán Medic Sài Gòn luôn hoạt động theo tiêu chí: “Uy tín -Tận tâm – Chính xác”. Để không ngừng nâng cao nghiệp vụ cũng như kỹ năng.

Phòng khám Chẩn đoán Medic Sài Gòn cam kết:

 • Chăm sóc khách hàng, bệnh nhân bởi đội ngũ y tế, bác sĩ hàng đầu có kinh nghiệm
 • Chẩn đoán, trả kết quả chính xác
 • Luôn đặt cái tâm của nghề thầy thuốc vào mỗi hoạt động, công việc phục vụ bệnh nhân
 • Tôn trọng lợi ích, thông tin cá nhân và bệnh án của khách hàng
 • Hỗ trợ toàn bộ khách hàng trên cả nước về mặt lấy mẫu, xét nghiệm
 • Tư vấn, giải đáp thắc mắc 24/7.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về tiêu hóa hãy nhanh chóng đến với Phòng Khám Chẩn Đoán Medic Sài Gòn để được thăm khám và điều tri kịp thời nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 97 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3822 866
Website: phongkhammedic.com

Phòng Khám Chẩn Đoán Medic Sài Gòn
Phòng Khám Chẩn Đoán Medic Sài Gòn

Phòng khám Ngoại Tiêu hoá BS Nghĩa

Bác sĩ Trần Văn Nghĩa đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa trị bệnh lý tiêu hóa, gan, mật, tủy. Đặc biệt, bác sĩ đã tiến hành trên 2000 ca phẫu thuật nội soi với những bệnh khó nhất. Phòng khám có đầy đủ giấy chứng nhận vì thế khách hàng có thể yên tâm khi đến đây.

Phòng khám BS Nghĩa dành rất nhiều thời gian với trẻ để đảm bảo rằng kết quả chẩn đoán chính xác nhất. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên, y tá nhiều kinh nghiệm cùng sự tận tình. Phòng khám có lịch làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 bạn có thể liên hệ trước để đặt lịch khám nhanh nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2 Nguyễn Giản Thanh, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0916 824 588
Website: phongkhamngoaitieuhoa.com

Phòng khám Ngoại Tiêu hoá BS Nghĩa
Phòng khám Ngoại Tiêu hoá BS Nghĩa

Bác sĩ Du – Top 10 phòng khám dạ dày

Bác sĩ Du là một người có tiếng trong lĩnh vực khám tiêu hóa ở Đà Nẵng được nhiều người yêu mến và tín nhiệm. Phòng khám ở đây được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc. Đồng thời áp dụng quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp. Vì thế khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi đến đây.

Bác sĩ Du được biết là một người không chỉ có nhiều kinh nghiệm mà còn rất nhiệt tình với người bệnh nhân. Ngoài ra, chi phí khám bệnh ở đây được niêm yết công khai. Đảm bảo khách hàng luôn có được sự thoải mái nhất khi đến đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 17 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 02363 835 520 – 0913 430 176

Bác sĩ Du – Top 10 phòng khám dạ dày
Bác sĩ Du – Top 10 phòng khám dạ dày

>> Xem thêm: 

Rate this post
logo-nexbion

SẢN PHẨM THẢO DƯỢC DẠ DÀY ANZA

Nguyên liệu chính của Nextbion chủ yếu các thành phần nấm dược liệu, đông trùng hạ thảo, linh chi, bào ngư,sâm, mật nhân, nghệ organic hữu cơ thiên nhiên. Phần lớn các nguyên vật liệu đều được cung ứng bởi các nhà cung cấp trong nước.

Sản phẩm trị các bệnh dạ dày hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *