Nội soi dạ dày ở đâu tốt Đà Nẵng, bác sĩ có tiếng nhất

Nội soi dạ dày ở đâu tốt Đà Nẵng, bác sĩ có tiếng nhất

Ngày nay các căn bệnh về dạ dày hay tai mũi họng ngày càng nhiều, và xuất phát từ nhu cầu thực tiễn đó cũng có nhiều công nghệ kỹ thuật y tế tiên tiến được ra đời, trong đó có máy nội soi. Máy nội soi được xem là “trợ thủ”đắc lực để các bạn sĩ chẩn đoán bệnh chính xác và có phương pháp điều trị hiệu quả. Hãy cùng Nextbion bổ sung thêm những địa chỉ uy tín qua bài viết Nội soi dạ dày ở đâu tốt Đà Nẵng, bác sĩ có tiếng nhất này nhé. 

Mục Lục

Tầm quan trọng của nội soi tiêu hóa

Đây được xem là phương pháp có giá trị nhất về thực quản, dạ dày, tá tràng, đại trực tràng, ống hậu môn… giúp bác sĩ phát hiện sớm các tổn thương trong ống tiêu hóa đồng thời có thể can thiệp điều trị sớm.

Lợi ích của phương pháp nội soi chúng ta đều đã thấy rõ, tuy nhiên nội soi ống tiêu hóa là một thủ thuật có xâm nhập, gây khó chịu cho người khám trong quá trình nội soi. Rất nhiều bệnh nhân vì sự khó chịu ấy mà từ chối nội soi do bị ám ảnh những lần soi trước đây hoặc do người thân đã nội soi và mô tả lại.

Chính vì vậy, nhiều bệnh nhân đã bỏ qua phương pháp này làm hạn chế trong việc phát hiện và điều trị bệnh ở giai đoạn sớm. Hiện nay, với sự tiến bộ của y học hiện đại đã tìm ra phương pháp để giúp người bệnh không còn phải lo lắng,sợ hãi khi nội soi, đó là phương pháp nội soi không đau.

Tầm quan trọng của nội soi tiêu hóa
Tầm quan trọng của nội soi tiêu hóa

Có nên nội soi dạ dày tại bệnh viện, phòng khám tư nhân không?

Sẽ có những bệnh nhân muốn nội soi dạ dày tại các bệnh viện nhà nước, tuy nhiên có thể sẽ mất thời gian chờ đợi, vì tình trạng đông đúc quá tải thường xuyên xảy ra. Hiện nay, nhiều bệnh viện, phòng khám tư nhân tại Hà Nội chuyên sâu và có thế mạnh về khám và điều trị bệnh tiêu hóa, trong đó có nội soi dạ dày. 

Ưu điểm khi thăm khám tại các đơn vị tư nhân là:

  • Người bệnh không mất nhiều thời gian chờ đợi
  • Có thể chủ động được thời gian nếu đặt lịch hẹn trước với bác sĩ tiêu hóa giỏi
  • Các phòng khám, bệnh viện lớn được đầu tư máy móc, thiết bị nội soi hiện đại
  • Ngoài ra, bệnh nhân cũng sẽ được thăm khám, tư vấn, nội soi và đọc kết quả bởi bác sĩ chữa dạ dày giỏi.

Tuy nhiên, chi phí cho các dịch vụ có thể cao hơn so với các bệnh viện công, hãy tham khảo và cân nhắc kỹ trước khi chọn một đơn vị phù hợp với mình.

Có nên nội soi dạ dày tại bệnh viện, phòng khám tư nhân không?
Có nên nội soi dạ dày tại bệnh viện, phòng khám tư nhân không?

Có bao nhiêu cách nội soi dạ dày hiện nay

Bạn có các triệu chứng về tiêu hóa, dạ dày và được bác sĩ thăm khám, chỉ định nội soi dạ dày. Song, nếu bạn ngại việc nội soi dạ dày qua đường miệng do sợ buồn nôn hoặc phải tiến hành gây mê thì có thể nội soi dạ dày qua đường mũi.

Hiện nay, phương pháp nội soi dạ dày qua đường mũi được áp dụng rộng rãi dần do độ chính xác chẩn đoán cao, ít gây cảm giác khó chịu, buồn nôn cho bệnh nhân, chi phí khá thấp.

Có bao nhiêu cách nội soi dạ dày hiện nay
Có bao nhiêu cách nội soi dạ dày hiện nay

Nội soi dạ dày qua đường miệng

Đây là phương pháp nội soi truyền thống được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

– Ưu điểm: Dễ thực hiện, độ chính xác cao, giá thành thấp.

– Nhược điểm: nội soi đường miệng sử dụng ống soi có đường kính lớn, khi đi qua miệng sẽ kích thích vào lưỡi gà, vòm khẩu cái, đáy lưỡi làm bệnh nhân buồn nôn, khó chịu (một số trường hợp do buồn nôn, nôn nhiều nên có thể bị đau rát họng sau soi).

Nội soi dạ dày qua đường mũi

Sử dụng ống nội soi có đường kính nhỏ hơn nhiều so với ống soi đường miệng.

– Ưu điểm: dễ thực hiện, độ chính xác cao. Ngoài ra, nhờ soi qua đường mũi nên tránh kích thích vào lưỡi gà, vòm họng. Nên bệnh nhân sẽ cảm thấy dễ chịu hơn, không buồn nôn, không gây mê.

– Nhược điểm: phương pháp này không thực hiện được nếu bệnh nhân bị bệnh lý vùng mũi, hẹp khe mũi; chi phí cao hơn soi đường miệng.

Nội soi dạ dày gây mê – không đau

Thực hiện như phương pháp soi đường miệng và bệnh nhân được gây mê thời gian ngắn, tỉnh ngay sau khi soi.

– Ưu điểm: vì được gây mê nên không có cảm giác khó chịu, buồn nôn, sợ hãi trong khi soi. Thời gian gây mê ngắn, lượng thuốc mê ít nên không ảnh hưởng sức khỏe, tỉnh nhanh sau soi.

– Nhược điểm: chi phí cao hơn soi thường và soi đường mũi. Thực hiện phức tạp, cần thêm bác sĩ gây mê. Một số trường hợp bệnh nhân sau khi tỉnh vẫn còn mệt mỏi, buồn ngủ do thuốc mê. Cần phải test thuốc và theo dõi phản ứng phụ của thuốc mê.

Nội soi dạ dày viên nang

Viên nang thực ra là một camera, khi được uống vào, camera sẽ chụp ảnh đường tiêu hóa nơi nó đi qua.

– Ưu điểm: trong thời gian thực hiện, bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường. Sau đó viên nang sẽ được thải ra qua đường tự nhiên. Bệnh nhân không hề có cảm giác gì.

– Nhược điểm: thời gian thực hiện lâu (11-12 giờ), giá thành rất cao (khoảng 10 triệu đồng/lần), hình ảnh nội soi nhiều lúc bị bỏ sót, không quan sát được tổn thương theo ý bác sĩ…

Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là một bệnh viện thuộc Sở y tế Thành phố Đà Nẵng. Là bệnh viện tuyến cuối và quy mô lớn nhất tại thành phố Đà Nẵng. Bệnh viện có quy mô hơn 1.900 giường. Bệnh viện Đà Nẵng có nhiệm vụ tiếp nhận, thăm khám và chữa bệnh cho nhân dân khu vực 19 tỉnh miền Trung – Tây Nguyên. Đến nay, Bệnh viện Đà Nẵng là bệnh viện có chuyên khoa mạnh, với các kỹ thuật hiện đại tương đương ba bệnh viện lớn nhất Việt Nam: Bệnh viện Chợ Rẫy – Hồ Chí Minh, Bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội, Bệnh viện Việt Đức – Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 124 Hải Phòng, P.Thạch Thang, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3821 118
Email: benhviendanang@danang.gov.vn
Website: dananghospital.org.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Bệnh-viện-Đà-Nẵng-114565166599506/

Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng
Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là thành viên của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ – Hệ thống Y tế tư nhân với 20 năm hình thành và phát triển. Với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại. Khoa Ngoại Tiêu hóa – Gan – Mật đã phát hiện, điều trị hàng ngàn trường hợp mắc bệnh lý. Thuộc hệ tiêu hóa, gan, mật. Tiêu biểu như: Máy nội soi mật tụy ngược dòng (ERCP), máy nội soi tiêu hóa (dạ dày, tá tràng, đại trực tràng), máy chụp cắt lớp vi tính CT 64 lát cắt (chụp CT đại tràng; chụp CT bụng), máy X – Quang kỹ thuật số (chụp thực quản, dạ dày, tá tràng), máy siêu âm màu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 291 (số cũ 161) Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3650 676

Email: contactus.danang@hoanmy.com

Website: https://www.hoanmydanang.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoanmydanang/

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng
Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng

Kế thừa phong cách phục vụ, sự tin cậy từ hơn 1 vạn thân chủ của Trung Tâm Bác Sĩ Gia Đình. FAMILY nay vươn mình thành Bệnh Viện Đa Khoa Gia Đình với quy mô 250 giường bệnh đầy đủ các chuyên khoa sâu. Cho dù ở một tầm vóc mới to lớn hơn, Family vẫn luôn kiên trì phát triển với quan điểm hoạt động “Uy tín phải được khẳng định qua chất lượng khám chữa bệnh” mà toàn bộ tập thể cán bộ, nhân viên Y tế của FAMILY đã cùng nhau xây dựng nên từ những viên gạch đầu tiên của Bệnh Viện.

Bệnh Viện Đa Khoa Gia Đình chuyên điều trị các bệnh tiêu hóa – gan mật như: Điều trị bệnh viêm loét đại tràng chảy máu, Bệnh co thắt tâm vị, Ngứa hậu môn, Chẩn đoán và điều trị bệnh chậm tiêu chức năng, Các phương pháp điều trị bệnh CROHN,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 73 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 1900 2250 & 02363 632 333

Email: family@familyhospital.vn
Website: https://familyhospital.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/familyhospitalDN/

Bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng
Bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng

Bệnh viện C Đà Nẵng

Bệnh viện C Đà Nẵng là bệnh viện hạng I trực thuộc Bộ y tế nằm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng. Có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho cán bộ trung, cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Khoa Nội Tiêu hóa Gan mật đã triển khai nhiều kỹ thuật nội soi tiêu hóa điều trị mới như cắt đốt polyp ống tiêu hóa, thắt tĩnh mạch thực quản, chích cầm máu ổ loét dạ dày tá tràng, lấy dị vật đường tiêu hóa,… Đặc biệt đã triển khai thành công kỹ thuật nong thực quản – tâm vị bằng nội soi trong bệnh lý hẹp thực quản – tâm vị, mở thông dạ dày ra da qua nội soi.

Khoa đã triển khai kỹ thuật mới thắt trĩ bằng vòng cao su qua nội soi. Từng bước triển khai nội soi mật tụy ngược dòng (ERCP)…. Siêu âm bụng tại khoa cho những bệnh nhân điều trị nội trú. Giúp nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị người bệnh ngày càng tốt hơn.

Đội ngũ nhân viên trong khoa luôn tận tình chăm sóc người bệnh, thực hiện tốt quy tắc ứng xử trong bệnh viện. Luôn nâng cao chuyên môn và luôn hết lòng vì người bệnh. Càng đảm bảo thêm cho nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của cán bộ và nhân dân các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 122 Hải Phòng, P.Thạch Thang, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3821 480 & 0236 3832 643 & 0236 3832 644

Email: benhviencdanang@gmail.com
Website: https://bvcdn.org.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/BenhVienCDaNangCDaNangHospital

Bệnh viện C Đà Nẵng
Bệnh viện C Đà Nẵng

Bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng

Tọa lạc tại “thành phố đáng sống nhất” tại Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng, một thành viên của Tập đoàn Y Khoa Tâm Trí đang dần trở thành Trung tâm Y tế đáng tin cậy trong thành phố. Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng có sức chứa 200 giường bệnh và đón khoảng 600-700 lượt bệnh nhân mỗi ngày.

Đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế tối tân như máy CT, máy X-quang kỹ thuật số, máy siêu âm 4D, các phương tiện nội soi hiện đại,… Với sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại. Bệnh viện luôn hiệu năng hóa quy trình làm việc giảm tối đa thời gian chờ đợi của bệnh nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 64 Cách Mạng Tháng 8, P.Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 133 639 & 0903 595 593

Email: cskh.dn@tmmchealthcare.com

Website: http://bvtamtridanang.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/bvdakhoatamtridn/

Bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng
Bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng là bệnh viện thứ sáu trong Hệ thống Y tế Vinmec, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 09/2017. Tọa lạc tại đường 30 tháng 4, Khu dân cư số 4 Nguyễn Tri Phương, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng, Bệnh viện có tổng diện tích xây dựng hơn 37 nghìn m2, gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm. Quy mô 222 giường bệnh, đủ sức phục vụ hàng nghìn lượt bệnh nhân mỗi năm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường 30 Tháng 4, Khu dân cư số 4 Nguyễn Tri Phương, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3711 111
Email: info@vinmec.com
Website: https://www.vinmec.com/vi/
Fanpage: https://www.facebook.com/Vinmec/

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng

>> Xem thêm: 

Rate this post
logo-nexbion

SẢN PHẨM THẢO DƯỢC DẠ DÀY ANZA

Nguyên liệu chính của Nextbion chủ yếu các thành phần nấm dược liệu, đông trùng hạ thảo, linh chi, bào ngư,sâm, mật nhân, nghệ organic hữu cơ thiên nhiên. Phần lớn các nguyên vật liệu đều được cung ứng bởi các nhà cung cấp trong nước.

Sản phẩm trị các bệnh dạ dày hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *